HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Phụ trách kỹ thuật - 0915361829
  • Nguyễn Thị An - 0977626998
  • Phụ trách - 0977.626.998

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 429032

QC

Công ty Luật TNHH Inteco

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Những thực phẩm chế biến thức ăn chăn nuôi

Thứ năm - 10/04/2014 22:04
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi chất lượng cao tốt nhất


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi


Hiện nay có rất nhiều máy chế biến thức ăn chăn nuôi mới được tạo ra để hỗ trợ bà con chăn nuôi một cách tốt nhất , từ những nguyên liệu có sẵn người dân có thể dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi để được những sản phẩm cho gia súc an toàn nhất và giá lại rẻ .
Ngày nay , để chế biến thức ăn chăn nuôi người dân thường lấy những chế phẩm sinh học này trộn lẫn với bột cám ngô, gạo, thóc, sắn, đậu tương, các loại khô dầu (lạc, cải, …), bột cá và nước sạch để làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản.
 
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi
 
Sản phẩm này được sản xuất từ chủng vi sinh vật trong dạ dày cỏ của các loài động vật ăn cỏ ở nước ta như trâu, bò, dê, ngựa được chế biến từ máy chế biến thức ăn chăn nuôi ... Nó có khả năng biến đổi chất xơ, tinh bột thành protein giúp cho gia súc, gia cầm hấp thụ thức ăn nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tăng sức đề kháng của vật nuôi, tăng chất lượng sản phẩm và an toàn về môi trường.
Đặc biệt là giúp phát triển quy mô nông trại, trong điều kiện diện tích canh tác thức ăn chăn nuôi hạn chế, nhỏ hẹp. Nếu tận dụng tốt nguồn thức ăn này, các nông trại sau mỗi vụ thu hoạch ngô của gia đình và bà con quanh vùng, có thể dự trữ được hàng chục tấn thức ăn thô xanh.
 
Một máy chế biến thức ăn chăn nuôi và một người có thể băm nghiền khối lượng rau, lục bình gấp 5 lao động khỏe. Nhưng đặc biệt hơn là sau khi băm máy nghiền nát rau, lục bình như máy xay sinh tố. Bà con chăn nuôi cho thêm nước và cám vào để máy trộn đều. Rau hoặc lục bình và cám sau khi qua máy cho heo, gà, vịt, cá ăn luôn không cần nấu.
Để bảo quản được cây ngô làm thức ăn chăn nuôi. Bà con cần biết kỹ thuật Ủ chua cây ngô và một số cây thức ăn chăn uôi khác. Kỹ thuật máy chế biến thức ăn chăn nuôi bao gồm việc cắt cây thức ăn vào giai đoạn mà nó có giá trị dinh dưỡng cao, thái nó thành những mẩu nhỏ, nén vào một hố ủ hoặc túi. Hố ủhoạc túi phải đảm bảo kín để nước và không khí không lọt vào. Tại đây thức ăn trải qua quá trình lên men, quá trình này cho phép bảo quản tốt thức ăn và làm cho nó trở nên dễ tiêu hoá. Những phần cứng quả thân cây bị mềm ra và biến đổi trong quá trình lên men giúp vật nuôi hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn một cách tốt nhât.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VĂN GIANG
ĐT: 0902112839
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MIỀN BẮC
376 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
ĐT: 0977626998
 

Đối tác

    1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
Tư vấn pháp luật miễn phí
    Van Giang G+