HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Phụ trách kỹ thuật - 0915361829
  • Nguyễn Thị An - 0977626998
  • Phụ trách - 0977.626.998

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 429030

QC

Công ty Luật TNHH Inteco

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Nền nông nghiệp nước Mỹ

Thứ sáu - 11/04/2014 23:13
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Tác dụng của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đối với nền nông nghiệp Hòa Kỳ


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ


Trước kia nền nông nghiệp Hoa Kỳ đã chiếm một vị trí chủ yếu trong nền kinh tế Hoa Kỳ . Tất nhiên, nông dân có một vai trò quan trọng trong bất cứ xã hội nào vì họ nuôi sống mọi người. Nhưng hoạt động nông nghiệp được đánh giá đặc biệt ở nước Mỹ. Trong giai đoạn ban đầu của đất nước, người nông dân được coi là khuôn mẫu cho những đức tính cần thiết trong hoạt động kinh tế như cần cù chịu khó, sáng tạo, và làm ăn tự chủ. 


Các khoản vốn đầu tư lớn và việc tăng cường sử dụng lao động có trình độ cao cũng góp phần vào thành công của ngành nông nghiệp Mỹ. Ngày nay, không có gì lạ khi nhìn thấy những người nông dân lái máy kéo với các ca bin lắp điều hòa nhiệt độ, gắn kèm theo những máy cày, máy xới và máy gặt có tốc độ nhanh và rất đắt tiền. Công nghệ sinh học đưa đến việc phát triển những loại giống chống được bệnh và chịu hạn. Phân hóa học và thuốc trừ sâu được sử dụng phổ biến (theo các nhà môi trường thì đã quá phổ biến). Máy tính đi theo hoạt động của trang trại, và thậm chí công nghệ vũ trụ được sử dụng để tìm ra những nơi tốt nhất cho gieo trồng và thâm canh mùa màng. Hơn thế nữa, theo định kỳ các nhà nghiên cứu lại giới thiệu các sản phẩm thực phẩm mới và những phương pháp mới để phục vụ nuôi trồng, chẳng hạn như các hồ nhân tạo để nuôi cá.
Và để ngành chăn nuôi được phát triển và hiệu quả như vậy người chăn nuôi người ở Hoa Kỳ đã sử dụng các sản phẩm Máy chế biến thức ăn chăn nuôi vào quá trình chăn nuôi của mình.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VĂN GIANG
ĐT: 0902112839
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MIỀN BẮC
376 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
ĐT: 0977626998
 

Đối tác

    1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
Tư vấn pháp luật miễn phí
    Van Giang G+