HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Phụ trách kỹ thuật - 0915361829
  • Nguyễn Thị An - 0977626998
  • Phụ trách - 0977.626.998

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3672

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 421306

QC

Công ty Luật TNHH Inteco

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Cách tự chế biến thức ăn chăn nuôi

Thứ sáu - 04/04/2014 09:55
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

máy chế biến thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi


Thời gian gần đây kinh tế đi xuống nhưng nền nông nghiệp vẫn là chủ lực chính cứu nền kinh tế nước ta . Ở nhiều địa phương thay vì mua cám từ những nhà máy chế biến thì người dần đã mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi để sản xuất đồ ăn ngay tại nhà
Thời gian gần đây, các trang trại chăn nuôi lợn, gà trên địa bàn đang giảm dần. Dịch bệnh, giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng, vốn vay lãi suất cao và giá lợn hơi lại có xu hướng giảm... khiến nông dân không còn khả năng tái đàn. Để duy trì chăn nuôi phải giảm được giá thành và tiết kiệm chi phí mới đảm bảo có lãi. Nhiều trang trại chăn nuôi lợn trong tỉnh đã tự xoay sở bằng cách sản xuất và pha trộn thức ăn chăn nuôi nên đã duy trì và ổn định được sản xuất.

 
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

 Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi đã cung cấp công thức pha trộn cám cũng như các chất cần thiết: vitamin, đậu nành, bột thịt, bột cá… giúp người nuôi lợn có thể tự tạo thức ăn chăn nuôi. 
 
Trước đây, việc trộn cám còn tương đối phức tạp nhưng bây giờ các chất dinh dưỡng được nhiều công ty cung cấp khá đầy đủ. Khi lợn còn nhỏ cho đến khoảng 30kg/con nên cho ăn cám bao, sau đó chuyển dần sang cám tự trộn, như vậy thời gian nuôi vẫn đảm bảo. . 
 
Được biết, hiện nay có một số doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi đã cho nhân viên đến tận các trang trại để hướng dẫn cách pha chế cám và bán những chất dinh dưỡng để sản xuất cám nên người chăn nuôi rất yên tâm về kỹ thuật pha trộn cám bằng máy chế biến thức ăn  cho vật nuôi
 
Phương pháp tự tạo nguồn thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu chế biến thức ăn có sẵn tại địa phương đang được nhiều hộ gia đình và các trang trại chăn nuôi ở Đồng Nai áp dụng đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần duy trì đàn lợn, ổn định nguồn cung thực phẩm cho thị trường vào các tháng cuối năm./. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VĂN GIANG
ĐT: 0902112839
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MIỀN BẮC
376 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
ĐT: 0977626998
 

Đối tác

    1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
Tư vấn pháp luật miễn phí
    Van Giang G+