HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

QC

Công ty Luật TNHH Inteco

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Văn Giang chuyên kinh doanh thức ăn chăn nuôi chất lượng cao

Thứ tư - 04/03/2015 03:45
Văn Giang chuyên sản xuất, phân phối, kinh doanh thức ăn chăn nuôi chất lượng cao

Hiện nay, có nhiều công ty sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, nhưng không phải đơn vị nào cũng cho ra đời những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng. Và vấn đề chất lượng, độ an toàn trong thức ăn vật nuôi rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của vật nuôi. Nhận biết được sự quan trọng ấy nên Công ty thức ăn chăn nuôi Văn Giang không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho vật nuôi sinh trưởng, phát triển tốt nhất.

Tuy mới phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, nhưng với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn dành cho vật nuôi, chúng tôi nhận được sự tin yêu của khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển để có thể cho ra đời những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn đáp lại sự tin tưởng lựa chọn nơi quý Khách hàng.

Tất cả những sản phẩm tại công ty thức ăn chăn nuôi Văn Giang đều được chúng tôi giám sát kỹ càng trong từng bước chọn lọc đầu vào, quá trình chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn an toàn và nhu cầu dinh dưỡng của từng loại vật nuôi, từng quá trình tăng trưởng. Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi được Công ty Văn Giang cung cấp trên thị trường gồm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản. Tất cả các sản phẩm đều đã được phân tích kỹ lưỡng về thành phần dinh dưỡng để vật nuôi có thể hấp thu tối đa, tăng trưởng tốt nhất.

Cùng với sự giúp đỡ của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, bà con sẽ không phải lo về chất lượng vật nuôi, vật nuôi sẽ tăng trưởng và phát triển tốt nhất,cho năng suất cao.
Với phương châm, chất lượng là số một, công ty thức ăn chăn nuôi Văn Giang luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo cho sự phát triển, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn sát cánh cùng khách hàng để hợp tác lâu dài, phát triển.

Văn Giang chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của bà con chăn nuôi.

Chúc bà con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và chăn nuôi đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: văn giang chuyên kinh doanh thức ăn chăn nuôi chất lượng cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết