HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Công ty thức ăn chăn nuôi Văn Giang

Thứ tư - 04/03/2015 10:46
Công ty thức ăn chăn nuôi Văn giang chuyên sản xuất, phân phổi các sản phẩm thức ăn chăn nuôi heo, bò, gia súc, gia cầm, thủy sản chất lượng cao

Trước hết, công ty cổ phần cơ khí Văn Giang chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, bà con nông dân lời chào trân trọng nhất. Các sản phẩm được công ty cam kết về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại.
Công ty cố phẩn cơ khí Văn Giang được thành lập vào năm 2010, được đông đảo mọi người biết đến với những sản phẩm phục vụ nông nghiệp được nhà sáng chế Đinh Văn Giang chế tạo và đăng kí bản quyền, có ứng dụng rộng rãi trong chăn nuôi và phát triển nông nghiệp. Một số sản phẩm tiêu biểu như: máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy tuốt lúa.....rất được bà con ưa chuộng và sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như mong muốn của bà con nông dân, Công ty Cổ phần Văn Giang đã cho ra đời và phát triển thêm sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng.
Hiện nay, có rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi mọc lên, song không phải công ty nào cũng cho ra đời những sản phẩm an toàn, chất lượng. Nhưng đến với công ty thức ăn chăn nuôi Văn giang của chúng tôi, bà con không phải lo về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Tất cả những sản phẩm tại công ty của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quá trình kiểm tra nguồn vào kĩ lưỡng...vì thế nên sản phẩm của chúng tôi rất được khách hàng ủng hộ, tin dùng.

Thức ăn chăn nuôi của Công ty cố phần Văn Giang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã được kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng. Thiết lập khẩu phần cân đối các chất dinh dưỡng theo nhu cầu của từng loại vật nuôi với từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển, sử dụng máy móc công nghệ cao trong sản xuất. Do vậy, sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Văn Giang có hiệu suất chuyển hóa cao nhằm tối ưu lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi được Công ty Văn giang cung cấp trên thị trường

Văng Giang - đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Với sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng khang trang và đội ngũ kỹ thuật năng động, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao. Công ty Văn Giang đã khẳng định mạnh mẽ về khả năng chế tạo và cung ứng các dây chuyền sản xuất phục vụ trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, và sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng, Bà con nông dân sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!!

Tác giả bài viết: công ty thức ăn chăn nuôi Văn Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết